Ano Po ba Ang mga sign para malaman Ang gender Ng baby mo kahit Wala pang 5months sa ating katawan .

1 Trả lời

mahirap po kasi umasa sa mga sign, minsan tama minsan hindi kaya sa utz po talaga malalaman. and yung mga sign minsan nakikita na po yan pag malaki na ang tummy like 7 to 8mos. kung patusok (boy) pabilog (girl) sabi sa kasabihan