39 weeks and 5 days

Ano po ba ang mga sign kung malapit ng mag labour? Sumasakit kasi balakang ko at puson ko minsan. Pero wala pang discharge na lumabas sa kin. Panay ang pag ihi ko. At c baby naman parang umuusog pababa sa pwerta ko. Malapit na po ba to??

3 Các câu trả lời

Same. 39 weeks and 5 days. No discharge yet. Palagi lang naninigas yung tiyan ko then sumasakit pero bearable naman at nawawala wala din. Huhu 2 days na lang due date ko na. Natatakot na ako. Baka lumagpas si baby sa due niya. Sana makaraos na ako

4y trước

Nanganak ka na sis??

Malapit na po yan momsh, if mas madalas yung sakit or hilab ng tyan start na po ng labor yun.

Hi sis! You can read this article po 😊https://ph.theasianparent.com/mucus-plug