Lmp or first ultrasound?

Ano po ba ang masusunod mga sis lmp ba or yong edd ng first ultrasound kasi due date kuna sa may 22 pero no sign of labor parin ako at close cervix parin..😔😔 Sabi sa huli kung ultrasound maliit daw po si baby ko kaya nalilito po ako kung ano ba masusunod natatakot po kasi ako ma over due .. Pls help nmn mga sis Salamat. #advicepls

2 Các câu trả lời

2 weeks before or after ng EDD mo is okey. Huwag po mainip. Lalabas din po si baby kapag gusto na nya. Get enough rest para ready for the D-Day ka po. God bless.

2y trước

salamat po mii gusto kuna po kasi makaraos🙏🏻🙏🏻

sana po may makasagot na sstress po kasi ako ayaw pa lumabas ni baby. gusto kuna po makaraos.