Delivery due date

ano po ba ang mas accurate na sunding due date, iba iba po kasing due date ang nalabas sa ibat ibang pinagultrasound ko po. . nung nagpagender po ako sept 28 ang due date ko po, tapos sa bps ko po na latest ultrasound sept 19, o sa lmp na lng po ako mag base?#advicepls salamat po#1stimemom

1 Trả lời

LMP po. pero due dates are estimate. pwede ka po manganak earlier or later. as per our ob, may +/- 2 weeks ang edd.