Suggestion

Ano po ba ang magandang ipa milk kay baby kung sakali wala po milk ang dede ni mamy at ano rin po ang magandang ipa diaper para hndi mag rashes? Rmp. 8months preggy yan nalng kasi hndi ko pa nabili

2 Các câu trả lời

about milk, kay pedia ko pinadecide kase mahirap na mag cherry pick or magtry ng suggestions lang, baka d maging hiyang kay baby. sa diaper naman, pampers ung preferred ko pero i think pwede naman ung ibang brand as long as nasa tamang oras ung pagpalit. remember pag newborn, 1-2x na dumi/ihi palit na agad. maselan kc sila. nagka UTI si panganay ko dati kc d ko alam un. pinapatagal ko ng 4-6hrs pa para mapuno (kc nga sayang). d pala dapat ganun.

S26 kasi gagamitin ko e pagnanganak 😊 maliit na lata muna at huggies po sis.

5y trước

Mahal man sis huhu