Hello po! Ano po ibig sabihin ng result?? Safe po ba ang baby??

Ano po ba ang ibig sabihin ng result?? #advicepls #pleasehelp

Hello po! Ano po ibig sabihin ng result??
Safe po ba ang baby??
4 Các câu trả lời

Sundan lang po bilin ni doc. Nung ako may hemorrhage nag bed rest ako and till now naka bed rest padin going on 2mos and take duphaston po

may hemorrage ka po based sa result mukhang okay naman si baby..wag msyado mag gagalaw or kung bngyan ng pampakapit inumin

2y trước

take mo lang po sya as per your OB

duphaston dn ako dati 2 weeks taz bedrest may subchronic hemorrhage dn nun at nwala awa ng dyos turned 27 weeks n today

up natin momsh