ultrasound

Ano po ba ang dapat sundin para malaman kung kelan nabuo si baby? Transvaginal ultrasound po ba o ung ultrasound? Kase po sa transvaginal ko Feb 14 ung edd ko pero sa ultrasound ko feb 17 ung edd ko ano po ba ung tama jan para malaman kung kelan nabuo si baby maraming salamat po sa sasagot

22 Các câu trả lời

Parehas naman sis, minsan din naman hindi na susunod edd sa mga imaging ultrasound. Base kasi sa sila sa physical na development ni baby kaya nagbabago bago pa minsan edd natin dyan.

Days lang naman difference. Count backwards lang. Di naman ganun ka importante kelan nabuo eh. Unless iba iba partner mo kaya need mo malaman exact

Few days difference lang naman. At estimates lang din naman ang edd...

transvaginal po accurate yung pelvic ultrasound pag malaki na si baby

Sakin po.. Transvaginal na po ni follow ng mga doctors eversince

Pag pelvic ultrasound Po ba malalaman den kung kailan nabuo?

Estimated kasi yan sis. Ihanda mo na lang sarili mo

Hindi naman po nagkakalayo. Pero yung unang TVS po

Sa tvs po. Accurate daw po yung una.

Lahat po Yun puro estimated.