Ultrasound

Ano po ba ang dapat ko iprepare for my first check up and ultrasound? and si OB po ba magdedecide anong klaseng ultrasound ang need ko? I need tips po. first time mom. Thank you❤️ #preg1stbaby #firsrbaby #firsttime_mommy #ultrasound

4 Các câu trả lời

date ng 1st day ng last mens mo kasi dun kocomputin ang due date ni baby. saka pt result. tatanungin kng ano mga nararamdaman mo. and possible din na ie ka. pagdating sa ultrasound si ob na ang magsasabi kng ano klase ang need mo ipagawa. ako noon transV ang 1st utz ko. tapos depende pa rin sa ob kng ano pa test ang ipapagawa sayo. prepare money and yourself syempre. all the best for you and your baby momsh!

Wala naman need iprepare. Basta once nagpositive ung pt mo or you suspect na you're pregnant, just visit your OB and sya na ang mag guide sa yo sa next steps na need mo gawin. You can also start taking folic acid. :)

just follow your OB. sia magsasabi ng mga gagawin at reseta. laging magprepare ng questions para hindi makalimutan. kung may concerns, wag mahihiyang magsabi. si OB ang makakasagot ng mga concerns natin.

Pinakauna pong iprepare is KWARTA .