Iretable ang Baby ko

Hi! Ano po ba ang dapat gawin pag di makatulog ng matagal ang baby ko, natutulog mga 1 hour lang tapos gising na maghapon. Kahit paliguan siya sa umaga, matutulog lang saglit. Pagkagising iretable na siya. Normal lang po ba yun sa mag 2 months? Ano po ba ang dapat gawin?

7 Các câu trả lời

Mii😂 Wala lang relate na relate kasi ako sayo haha. Baby ko 10 months na pero hindi pa rin namin masyadong kabisado kasi paiba iba ang routine niya. Topakin talaga siya🥺🥲. Nung newborn siya gising sa umaga at gising din kami sa gabi, one hour at most na tulog, kargahan to the max. Mas naging topakin nung nagstart maglabasan mga ngipin niya simula 4months siya. Now 10months na siya, may mga time pa rin lalo sa madaling araw na iiyak ng iiyak kahit ginawa ko na lahat para tumahan lang siya. Siguro may mga baby talaga na ganyan. Sa 4 kids ko, first born ko at bunso ang ganyan, pareho pang lalaki😂. Palagi mo lang icheck kung puno na ba diaper or may poops. ILY massage mo siya baka sakali magfart. Tiis tiis lang mii☺️

Growth spurt baka nagcclusterfeeding si baby.. Buhatin mo lang di totoo ang sabi ng matatanda na maspoiled ang baby.. Pwede mo siya iswaddle din at kung clusterfeeding hayaan mo lang siya magdede per demand basta burp after each feedings

paiba iba ang tulog ng bata lalo na't ganyang buwan pa lang. habang palaki ng palaki pabago bago ang sched ng tulog niyan. may time na gising buong gabi, tulog buong araw. kaya mo yan

try mu ipang massage sknya itong sleepy time mie 👩‍👧 yan ang effective pang pasarap ng tulog ni lo ..

baka po naggrogrowth spurt😀

baka naiinitin mommyv

swaddle nyo po.