ask lang po

Ano po b mas nakakatagtag? Paglalakad oh pag momotor? Walking distance lang ksi ang bahay nmin from work ko kaya every morning 7:30am lalakad na tas mga 7:40 nasa skul na ko tas uuwi ng 2pm lakad ulit pauwi sa bahay... May motor kmi kaya lang marami nag ssbi delikado magmotor kapag buntis... 9 weeks preggy palang ako and last week may nkitang bleeding sa loob pero never ako nagka spoting and d nmn inadvice ni OB ng bed rest.. Slmat s makakapansin..

2 Các câu trả lời

Mag matagtag ang nakamotor. Mas maganda magwalking ka nalang. Naexercise kapa

5y trước

Slmat

mas maganda maglalakad