Cure

Ano po to? Ano pwede gawin para mawala itong nasa face nya

Cure
34 Các câu trả lời

Atopic dermatitis po yan same case sa baby ko kusa nawawala yan pero bumabalik balik pero try nyo po yung mustela Stelatopia Emollient cream or balm effective sya sa baby ko makinis na ulit face, pricey nga lang pero effective naman

normal s baby po iyan pg inalis babalik balik pa sya.. mineral oil lng pnpahid ko kusa na nagsisiangat yan pg lumambot n yan punasan dahan dahan ng bulak pra mtnggal po

Mommy mas mdli mawala yan sa johnson baby oil. Bgo ko pinaliguan c lo ko binabaran ko muna ng baby oil. After maligo ayun natanggal na cia. Try mo mommy if ok sau

nung ganyan din sa baby ko, pinapunasan lang ng aking ina ng gatas na mula sa breastfeed, mawala din sya agad... kinis na mukha ng baby ko, 21days na sya now...

Same sa baby ko momsh. Sabi ng Pedia ni baby Atopical dermatitis. Kasi gddry rn yung face baby ni baby lagi. Prang ng tighten ba. She recommended Atopiclair.

may gnyan po dati po si baby boy, bago po mligo binababad lng po namin ng langis para lumambot at unti unti matanggal.

Yes po mommy kng breastfeed ka po pwede mo po ipahid jan.. Ksi gnyan gnawa ko sa baby ko.. Nawala po. Makinis n face nya

mommy ung baby ko ganyan din weeks before maipanganak ko sya...after bath nilalagyan ko ng oil. mawawala din yan..😊

Cradle cap, pwede mo sya lagyan ng sebclair cream mamsh or virgin coconut oil.. Meron ding ganyan sa scalp

Dalhin mo sa pedia sis para mabigyan sya ng ipanglalagay dyan. Wag kung qnu ano ilagay mo baka mainfection