Asking about normal delivery

Ano po ang tips para maging normal delivery? Salamat. Godbless ?

2 Các câu trả lời

Umiwas sa sweets pra wag magka GDM. Pag may GDM kasi may chance lumaki si baby sa tummy mahihirapan kayo manganak. Kausapin nyo pati si baby na pumwesto ng maayus, cephalic, para hindi siya breech. At ipagdasal nyo din nag mag normal delivery kayo without complications. 😊

5y trước

Better consult with your OB po about sa pag tagtag po. Usually siya naman mag advice po kung ano mga dapat at hindi dapat gawin

Una prayer, wag kumain ng husto para di lumaki ng bongga si baby, lagi mag pa prenatal para mamonitor ang pwesto ng bata, manood sa youtube ng mga exercise pag malapit na manganak para mapadali ang delivery hindi mahirapan sa labor, mag kegel. proper diet po. 😊

5y trước

Thankyou po! 😊