Ano po ang symptoms ng pagbubuntis sa akin kasi hindi ako niregla ng isang buwan Tapos ngayong buwan

Ano po ang symptoms ng pagbubuntis sa akin kasi hindi ako niregla ng isang buwan Tapos ngayong buwan po ay niregla ako pero ang gusto kung gawin ay matulog at kumain lagi na lang akong gutom tapos sabi ng kapit bahay namin lumaki daw ang tyan ko tapos kung matulog na mn ako maka gising na lang ako kasi naka ka amoy ako ng manga Paki sagot po salamat

1 Trả lời

Mag PT po muna kayo.