Healthy Tips❤️👣

Ano po ang senyales na healthy ang pagbubuntis? TIA. 😊 #1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

OBGyne will assess you naman. Monitored kayo ni baby sa ultrasound. Mahirap igarantya ang pagiging healthy ni baby. Again, sa check ups and ultrasound kayo masusubaybayan ni OBGyne. Tips: - Pag may pain na nafeel, ireport sa OBGyne - Watchout sa bleeding/spotting - Drink your prenatal vitamins - Eat healthy foods, Eat junkfoods pero hinay hinay lang, wag ideprive ang sarili - Sumipot sa araw ng check-ups - Magpa-ultrasound pag may worries kay baby (hingi request kay OBGyne) - Hanggat keri, iwas sa stress - Sleep whenever you can - Enjoy your pregnancy journey! - Relax, Pray