NEW BORN MILK?

Ano po ang required milk for new born baby? Baka kasi wala pa milk tong breast ko pagkalabas ni baby😞

26 Các câu trả lời

Magkakagatas ka mommy wag mo isipin na wala. Ipa latch mo lang. Hindi ka rin naman papayagan mag Formula, agad kase Ipupush ka na mag pa breastfeed.

you can start taking malunggay capsules by 36 or 37th week. You can ask your ob if she approves MegaMalunggay or Natalac Fefol.

magkaka gatas ka po niyan momshy basta pag nakalabas na si baby...ipasip sip mo lang ng ipa sip sip s kanya yang breast mo

s26 po mas innaano sa mga private hospital ii pag public nanganak ipapadede lang sa dede ng mommy kasi may na dede daw yun

dont use formula po muna.. i pa latch mo paplage mommy... pra lumabas ang gatas..

Unli latch sis.. S unang mga days ni baby hindi pa yan masydo dedede sau

Wala naman required na milk. Basta 0-6 months at afford nyo ni husband.

Meron po yan mommy😊 basta ipalatch niyo lang po si baby..

Magkakagatas ka nyan mumsh don't worry and always pray

ipa latch mo mommy lalabas yan.