Breastfeeding Mom

Ano po ang pwedeng inumin or itake para mas malakas ang gatas at hindi mabitin si baby.. Thank you po sa sasagot 🥰🥰🥰. Godbless po ❤️

5 Các câu trả lời

Nagsasabaw ako ng may malunggay mii at maligamgam lang iniinom kong tubig ko dami ko gatas dahil sa malunggay

Peanuts as snacks po mhee at buko juice at always po may sabaw ang kinakain nyo.

Try niyo po milo and bili kayo m2 ihalo niyo sya sa milo nabibili po yun sa andoks

try Milo and oatmeal, or kape bigas it works for me momshie