Suhe pa si baby

Ano po ang pwedeng gawin kapag suhe pa si baby sabi po kase ni doc nakasuhe sya sa ultrasound ko pahelp naman po 26 weeks 5 days po ako#1stimemom #pleasehelp

2 Các câu trả lời

suhi dn baby ku sis base sa ultrasound 21 weeks xia nun nag sesearch aku ng mga excercises para maging cephalic xia sana umikot na pray lng tau🙏🙏😊

3y trước

september dn due ku sis either 20 or 21 base sa utz

Hi mommy! basahin ang article na ito baka po makatulong https://ph.theasianparent.com/suhi-si-baby