nakunan po ako😔

ano po ang pwede inumin ng nakunan? pampalinis po ng matres? hindi po kc ako naraspa..salamat po? tska nung nakunan po ako uminom po ako ng malamig na tubig at softdrinks po..ngayon sinisikmura na po ako..

5 Các câu trả lời

nakunan po ako last year 8weeks na sya. ang nireseta sakin ay evening primrose, 1 capsule ipapasok sa pwerta, bedtime para kapag maiihi ka sa gabi lalabas na yung naiwan na namuong dugo. hindi na din ako nagparaspa pero kung nabuo na sya mga 4 or 5months kailangan mo po pumunta na ng ospital para maraspa. 2weeks gamutan po ako tapos malinis na sya nung magpacheck up ako ulit. 35weeks na po ngaun. hopefully makaya ko pa sya ng normal delivery. 🙏 #firsttimemom #35weeks #36yrsold #dec2022

magpakonsulta ka. sa health center or public hospital kng ayaw mong magkagastos. wag k umasa sa inom inom at sabi sabi kasi pwede mong ikamatay pag hndi nalinis ng maigi ang katawan mo. walang kinalaman ang softdrinks at malamig n tubig jan.

Magpa check up ka po sa OB for your safety na din po. di po pwede na magseself medicate ka.

pacheck up ka na bago magkaroon ng complications for your health.

Ob po.