17 weeks and 4 days pregnant

Ano po ang nafefeel nyo ngayon?😅

4 Các câu trả lời

18weeks and 4 days pregnant 🤰 nararamdaman ko na madalas yung pag galaw nya sa tyn ko. 😊 ask ko lg po kung normal ba yun? parang pumipitik-pitik?! 😁 #firstbaby

3y trước

based sa mga nababasa ko, yung pumipitik pitik is si baby na daw po yun so sobrang lapit mo na mafeel yung movements nya😊

im 18weeks & 5days po mafefeel muna si baby sa kanyan pitik pitik sa akin po kasi napakaactive po nya mahilig pa po sya bumukol sa puson ko kaya happy mommy po

Mas magaan ang second trimester compared sa first. No more morning sickness, tender boobs, at mas may energy na.

Mas magana na kumain kaso ung feeling ng fatigue syempre hindi mawawala, and mood swings syemps