Boy or girl?

Ano po ang mga sign pag lalake po ang baby na dinadala mo sa sinapupunan po? Ano po nararamdaman or anong pinagbago sa katawan? Im 23weeks pregnat .💖 Thankyou mga mumshie. Godbless satin 😇👆

Boy or girl?
1 Trả lời

Di po natin masasabi kung girl or boy just by appearance or symptom. Kasi iba iba magbuntis ang mga babae mi. Through ultrasound ang pinakaaccurate way to tell the baby's gender. ☺️

2y trước

Opo nga mii hihihi ultrasound lng tlaga makakaalam☺️ Hope na sana boy na mii😇👆