Anti-stretch Mark

Ano po ang mabisang anti-stretch mark product?

23 Các câu trả lời

Wala po, mommy. Kahit anong ilagay mo, kung talagang magkaka stretch marks ka,magkakaron ka. But if you want, you may use moisturizers. Bio oil or palmers po maganda. Pwede din naman yung aloe Vera soothing gel or just the regular lotions. 😊

Wala po mamsh, mag kakaroon at mag kakaroon ka po lalo pag lapit ka na manganak, sakin lumabas lang stretch marks ko mga 1 week siguro bago ako manganak kasi super nabanat na siguro tummy ko kaya ganon hehe

May mga preggy na late pregnancy na lumakabas Ang stretchmarks. Meron naman parang Wala pero pagkapanganak ay duon na nagiging visible dahil nagloose n yung skin. Just keep ur skin hydrated.

eto lang din ginamit ko sa first baby ko, wala naman ako stretch marks.. mag 5 mos na ko ngayon sa 2nd baby, so far wala pa din naman... ewan ko lang pagkapanganak hehe

4y trước

sa watsons meron. pero eto sa lazada ko binili sa mismong Palmers, nag- sale kasi sila nun.. not sure lang kung sale pa din

im using morrison since 2 mos. til now wala p ko stretch mark. going 7mos na po. nagpprevent din kc ung gmit ko.

Wala. Pag hindi stretchable ang balat kahit gamitin ng kahit ano pamahid nagkakaron pa din.

True! Kahit anong lotion mo kung talagang nasa nipis ng balat mo magkakaroon ka talaga😊

Ito po ganit ko. Hopefully effective haha. Gusto ko kasi talaga amoy nito eh.

Proven and tested ko po. Wala kong stretchmark😊😊😊

4y trước

Magkano po isa nito momshie?

Cetaphil lotion pero di talaga sya naiiwasan