Pananakit ng balakang after 3 months na nanganak..Normal po ba..?

Ano po ang maari kong inumin o gamot kasi sobrang sakit po ng balakang ko...pumipintig pintig ang sakit..tatlong buwan na po ako after giving birth with my little boy..First time mom and breastfeeding po...Salamat po sa magrereply

1 Trả lời

Wag po kayo inom basta agad ng gamot pag breastfeeding. Better to consult a doctor para po safe kasi my mga meds pwede for breastfeeding