Rashes

Ano po ang maaaring remedy nito?

Rashes
2 Các câu trả lời

Na try muna magpalit ng baby bath mommy? May baby bath na nakakatulong sa mga ganyan, kadalasan kasi dahil sa baby bath kaya di gumagaling galing. Have u tried the new Johnsons cotton touch top to toe? Must try! Recommended ito.

gamit ko sa rashes ni baby ko tiny remedies in a rash . effective pag ka apply palang at all natural din kaya safe . pwede sa mukha at katawan . #proven

4y trước

Pwede po kaya bumili nito sa botika kahit walang reseta...nagkakaganito din po kasi baby ko