Ask lang po about vitamins na yini take nyo.

Ano po ang itsura ng niresetang calcium sa inyu nng ob? Sa akin kasi binigyan ako ng center ng calcium ganito itsura . Ganyan din po ba tinitake nyu ? Tnz #1stimemom #pregnancy #advicepls

Ask lang po about vitamins na yini take nyo.
2 Các câu trả lời

okay lang po yan momma, iba2 lang po itsura pero one of important vitamins na dapat itake ng preggy is calcium carbonate, ung akin nun oscivit ang brand 7pesos ang isa. Oks din naman ung ganyang bigay ng center, libre pa 😉

@ mam AB pineda oĸ lang po вa υмιnoм ng calcιυм ĸaнιт dιpa nιreѕeтa ng oв wla papo ĸaѕe paм pamcнecĸ υp 12 weeĸѕ preggy po тнanĸ yoυ po

3y trước

sis, punta ka ng center, nagbibigay sila ng gamot at para ma check ka din