?

Ano po ang inumin pag malapit na po talaga manganak. Pag makaramdam na talaga ng sakit

4 Các câu trả lời

Pa advise po kayo sa OB niyo. Ako kasi pinainom evening primrose oil pampalambot daw ng cervix. Im at my 38th week of pregnancy. Pa advise po kayo, wag po kayo iinom ng di prescribed ng OB niyo

5y trước

Madali lang po ba kayo nanganak. Ung naka inom na po kau evening primrose oil.. Ilan po lahat ang na inom nyo?

Evening primrose saka kain ka pineapple tas lakad lakad ka. Ilang cm ka na daw ba mamsh?

Evening primrose

Luya po