Closed cervix at 38 weeks

Ano po ang ginawa nyo para mag open ang cervix? I am taking primrose since 36 weeks, naglalakad lakad din, squat konti. Last week until now ay no cm pa rin. 😪😥 tips po?

3 Các câu trả lời

Same tayo mommy. currently at 39weeks and 1day pero stock padin sa 1cm since 38weeks. been taking primrose since 37weeks and now pinapa insert na ako ng OB ko. If di pdaw ako manganganak this week , induced labor na ako next week. Praying na makaraos na tayo.

10mo trước

huhu yoko mag induce.. mas masakit daw yun

try to watch videos sa YouTube mii. kung bet mo lang and if kaya mo. nag work sa akin un. from 1cm at 3pm, then 8cm na at 2am.

10mo trước

anong video po yung pinanood mo sa youtube mii. 37 weeks 3 days na ksi ako and cloaed cervix pa rin

kegel exercise mii and squat2 nood ka sa youtube..