After positive PT

Ano po ang gagawin pag nag positive sa PT, magpapacheck up agad sa OB for supplements and prescriptions? Or hintay ng 8 weeks pregnant bago mag pacheck up sa OB for ultrasound? Ty

2 Các câu trả lời

magpa check up na sa OB for prenatal care. para mastart na ang supplements. ang TVS, you can wait ng 8weeks para not too early. nagpa TVS ako ng 10weeks based sa LMP pero 7weeks pa lang sa TVS. kita na si baby.

Hello. Magpacheck agad sa OB, para mabigyan ka ng vitamins. When it comes sa ultrasound, depende sa OB. Sa OB ko kasi binigyan lang ako vitamins din pinabalik ng 8 weeks for Pelvic Ultrasound.