Ano pong gamot pampalaglag na nabibili sa pharmacy?

Ano po ang effective na pampalaglag na bata na nabibili sa pharmacy?

2 Các câu trả lời

bawal po ang aborsyon sa pilipinas. Hindi po para dito ang tanong na iyan. Delikado rin po uminom ng mga pampalaglag para sa iyo at kay baby. Kung sinubukan mo uminom ng pampalaglag ng bata at natuloy pa rin ang pregnancy mo, maaring makadulot ito ng birth defects kay baby, pregnancy complications sa health mo, at mas lalo ka pang mahihirapan. You can do this, Mommy. Yakap

Illegal po ang aborsyon sa pilipinas. Wala ka mabibilng pampalaglag ngn bata sa pharmacy. At dito ka pa talaga nagtatanong ng ganyan. Jusko po. Patawarin ka.