open cervix

Ano po ang dapat gawen oh inumin para bumuka ang cervix ??? At ano dn po ang dapat kainin para lumiit si baby ? Malaki po kasi baby ko . 3.3 na po kasi . Pinagdadiet po ako ng dra . Kahit ano pong diet ko talagang sa palaki po baby ko

9 Các câu trả lời

Eto momshie try mo.. Pregnancy exercises sa youtube.. maglakad lakad din & squatting.. papaya, dates and pineapple papalambot ng cervix.. nipple stimulation din pampahilab ng tyan.. tsaka pwedeng mkipag contact kay hubby pra mag open na ung cervix..

1y trước

Anu po ung nipple stimulation?

Base sa mga narinig ko po dahil diko pa naexperience,kahit anung diet or exercise pa daw po if talagang ayaw mag open ng cervix di daw po talaga gaya ng ate ko,kaya na emergency cs po siya

Ako nman maliit si baby 35weeks na ako 1.8g pa lng si baby kaya kumakaen na ako ng matatamis at mga carbs para madagdagan timbang nea. From obimin multivitamins shift ako ng onima.

Dapat po wala na kaung rice at tikim tikim nlng po pag kakain kau sabi skin ni ob mag biscuit nlng daw ng plain lang pra d na madagdagan ng timbang👍🏻

4y trước

Wc po🙏🏻

walang rice, any sweets or carbs. snacks ko po noon nung pinag diet ako carrots stick at cucumber with mayo/ketchup dip

4y trước

Sige sis thankyou

Kain ka ng pinya momsh,inom ng pineapple juice.. Lakad2 din morning at afternoon then squat ka din sa kaya mo lang..

4y trước

Salamat momsh 😊

Pra mag open po yung cervix. Uminom at kumain pp kyo ng fresh pineapples. Maglakad lakad din po kyo every morning

4y trước

Ok lng po yun.

Bawasan nyo po yung pagkain ng carbs at matamis po. Lalo na po yung mga greasy foods po like prito

4y trước

aa sige po thankyou po

Ganyan din yung sa akin sis.. evening primrose ang ni reseta sa akin..

4y trước

Sa buscupan po ba , oral or insert po?