Hello po ano ano po ang mga dapat ko bilhin paghandaan na gamit ni baby 1st baby kopo kasi ito

ANo po ang dadalhin sa hospital And ano po ang mga dapat bilhin na gamit para sa baby pasagot po salamat

2 Các câu trả lời

Hello mi, sa newborn baby is more on baru baruan, mittens, booties, bonnet, receiving blanket, pajamas and extra po kapag nasa hospital na and of course diaper ni baby. Dont forget din to bring wipes/cotton balls para sa poops ni baby. And always bring alcohol na rin para sa safety ni baby. Also, hospital bag at mga pamalit mo na din mommy. Pero wag po kayo bumili masyado ng barubaruan kase maliliitan din agad ni baby. I suggest onesies po para kay baby or sando short and more on ternos 🥰

5d trước

Any brand mi kung sa tingin mo mild lang amoy pwede naman kahit ano. Sa baby yes kailangan yun magdala ka extra diaper tapos sayo mi alam ko pag mag labor na need ng adult diaper kase pinabili din kami non nong na admit nako. Ikaw naman gagamit non.

3 pairs daw for newborn(pajama and long sleeves, mittens, bonet, socks/booties, blanket). Dala extra pairs. Lampin need daw to atleast 10 kasi ginagamit pamunas paglabas ni baby, pamunas ng dugo ganyan. Diaper, cotton balls, cotton roll, 70% alcohol.

3d trước

Make sure may extra in case madumihan si baby. May pamalit. Pero wag bumili ng marami na newborn size. 6 pairs lang meron ako. Kasi daw lalaki agad.