Red Urine ?

Ano po ang causes and effects kapag nagiging parang red talaga yung ihi habang nagbubuntis?

2 Các câu trả lời

Redish? Or medyo ma brown na po? I think kulang po sa tubig. Kasi kahit di po buntis tas ganyan yung color ng ihi, kulang daw po sa tubig. Drink lot of water po, lalo na ngayong tag init. Pero kung madami po kayonh iniinom na tubig tas ganon paden, consult na po kay OB nyo po.

observe nyo po... ako kasi madilaw. ndi nmn brown or redish kasi dahil sa mga multivit at other supplements iniinom ko.. kpg redish baka may kasama blood di nyo npapansin.. di po normal un kahit ndi k buntis.. need to consult dr po..