Multivitamins and Calcium

Ano po ang best time na pag take ng multivitamins and Calcium pede ba sabay?

1 Trả lời

wala naman pong kaso mommy kung kelan nyo po inumin ang vitamins nyo po. pagibahin nyo lng po ng oras ng inom mommy ang multivitamins at calcium .. tsaka mas ok kung inumin nyo ng may laman ang tyan para maiwasan ang stomach discomfort.

2y trước

pano po pag napag sasaby yung multivitamins at calcium? ano po mangyayare? napag sasabay ko kasi sakon every after ko kumain ng lunch