breech baby

Ano po ang alternative way para pumwesto na si baby bukod sa hilot ?33weeks preggy here ☺️ thankyou in advance ☺️

2 Các câu trả lời

Usap lang palagi kay baby mamsh. Tapos pag gising music sa bandang puson. Ganun po ginagawa ko kasi ganun din nababasa ko at napapanood sa YouTube mamsh. Awa ng Diyos po Cephalic na si baby ko🥰

Kausapin palagi na umikot na. Ako po nagpatugtog sa bandang hita para sundan ni baby. Effective naman.

4y trước

Classical mas maganda