Strengthen us please

Ano po advice na maiibibigay nyo sa mga momies po para maibsan ang takot while waiting for the labor at delivery date ng baby? May iba po kasi, like me , at may panahon din po kasi na we think negatively.#advicepls #firstbaby

33 Các câu trả lời

Always pray mommy. Then lagi mo kakausapin si baby. To put you in right mindset nood ka din mga vlogs from fellow moms on proper breathing during labor,pag ire, exercise etc. reading positive birth affirmations will also help. 😊

Pray lang sis. Kausapin mo din si baby na lumabas agad... tsaka kontrolin mo ang nerbyos mo. Ako naman nanganak ng cs hindi ako nakatulog during operation, ninenerbyos ako pero kinokontrol ko hanggat maaari...

first time mom ako, ginawa ko lakad lakad then think positive lang ayon madali lang talaga lumabas baby ko . hindi mo rin kasi mararamdaman ang sakit kapag gusto mo talaga makita baby mo

This is my 2nd pregnancy at natatakot pa din ako. Na recall ko yung pain dati. Cguro pg nandun ka na , we dont have choice but to get through it. Isipin mo lng para sa ky baby

Sobrang thank you po sa lahay ng words of wisdom and prayers nyo po. Thanks God, I had sa safe, normal, and successful labor and delivery, with my baby boy, baby Stanley....

Need mo i ready yung isip at katawan mo. Mas magiging madali pag labour mo if ready ka. Think positive lang. worth it yung hirap at sakit pag nakita mo na si baby 😊

make yourself calm, bka kasi bigla tumaas ang bp hehehe. lalo na kung super emergency cs na hehehehe. dont cry baka tumaas bp, just pray and think of happy thoughts

pray lang po mommy. ako nung nalaman ko na ma ecs ako kumanta lang ako ng worship song tyka safe naman kami ni baby. wag ka lang po mag overthink 😊

With grateful heart , thank you po sa lahat ng momies na nagcomment po. Super helpful po at nakakapagpatibah po ng loob... salamat po ulit

wag mo isipin yung pain na mararamdaman mo mommy ang isipin mo is araw na makikita at makakasama mo na si baby mo