Ask ko lang po.

Ano ping pakiramdam ng naglalabor na? Yung sakin po kase 4:30 palang nasakit na tyan ko. 38weeks na po ako mag 39 weeks na po . Tapos ramdam kong parang naihi ako, pero di naman ganung kabasa ang panty ko. pero di sya mapanghi e, Naramdaman ko lang na may tumulo hanggang pwet kaya binisita ko akala ko dugo na pero wala naman e malinis ang panty ko konti lang ang basa, tapos eto nasakit tapos nawawala. tapos nasakit ulit, pero matigas sya mga sis. First time mom here diko po alam kung ano to kung napasukan lang ng lamig ang tyan ko (pero pumunta ako cr wala namang nalabas na pupu) hays thankyou po sa sasagot.

13 Các câu trả lời

Aga kong nagising. Ansakit ng tyan ko sobra,. tapos diko inintindi, tapos nagising ulit ako kase ramdam kong may lumabas sa pipi ko, kala ko nga dugo kuha ko cp ko tapos flashlight ko hinubad ko short ko pero hindi e, konti lang na tubig . Kala ko nga panubigan, diba pag panubigan madami dapat? yung akin panty lang nabasa tapos maunti. Mga dalwang beses may lumabas na parang patak ng ihi lang, Gara .

Naku mommy, ganyan ako nun. Madaling araw biglang sumakit tyan ko, sobrang sakit. Akala ko natatae lang ako, pero wala naman lumabas. Hanggang mag umaga na yun. Saktong check up namin. Nagpaultrasound muna ako, sabi konti nalang daw tubig ni baby, sabi ng OB ko naglelabor na daw ako. Then in-IE nya ako, 4cm. Pa-admit na daw ako

Sis posible na nacocontraction ka. Sakin nung 1st bby q ganyan din ako uminom na ko ng salabat baka daw lamig lang. Ayun pa balik balik ako ng cr feelng ko napupupu ako pero hndi. Inumaga na ako ayun last ko puntang cr pag ire ko nakapa ko na yung ulo ni bby. Drtso na sa hoaptal buti malapit lang kmi sa hoapital nun.

5y trước

Nakapanganak na po ako nung araw na ding yun . 😊

Ano feeling mamsh? Prang natatae ka tapos wala naman lumalabas? Nangyare saken yan nung isang gabi. 39weeks na din ako. Wala naman ako discharge or anything basta sobrang natatae lang ako na wala naman lmalabas.

Same tayo sis, lagi din basa underwear ko pero may discharge na 4cm nako nung friday. Pero wala pa rin pain hanggang ngayon, panay paninigas lang ng tyan 😩

5y trước

Luhod ka momsh tas unting ire pag humihilab para bumilis pag baba ni baby

Punta kana sa OB mo momshie para ma monitor ka nya kung naglalabor kana mahirap na matuyuan si baby kasi full term na nman na sya pwede kana manganak 😊

Sis bka nali leak na waterbag mo. Advise your ob na. Baka ipaadmit ka na nya.. Ganyan din ako before.

5y trước

Sge po sabihin ko po kayna mama

Nako momsh para kang natatae eh na ewan na sobrang saket lakad lakad ka momsh makakatulong yun

5y trước

Pero wala papo akong discharge possible po ba yun? nasakit lang. tapos ang tigas ng tyan ko.

Sis go na po sa er. Ganyan din ako. Pag 2cm na dre dretso na baka pumutok na panubigan mo

5y trước

Welcome mommy. Have a safe delivery po ❤️

Pa check up kana ulit sa ob mo sis baka nagle labor kana po.