Ano age pwede papasukin ang bata sa school

Ano pinaka magandang edad para papasukin ang bata sa school

2 Các câu trả lời

Depende po sa inyo kung ano sa tingin nyo ang need and capacity ng lo nyo, pwede na as early as 3yo sa mga pre-school. Pero required lng talaga ng DepEd ay 5yo start na ng Kinder. Personally, gusto ko ay diretso kinder na ang lo ko since nakikita kong he has no need for preschool naman. Although worried ako dahil December pa bday nya, baka di sya tanggapin agad dahil 4.5yo pa lng sya at the start of school year...

5 yrs old na anak ko deretxo kinder…. nag summer lng nyng 4yrs old 1month tapos this year 5yrs old deretxo kinder….