manas

ano pakiramdam ng minamanas?

1 Trả lời

Well, wala naman po. Pero share ko lang po yung about sa dahilan ng manas, di po totoo na sa pagtulog ng madalas lalo na sa hapon kaya minamanas. Sabi ni ob dahil daw yon sa kinakain, halimbawa panay karne. Tsaka kung manans man po lakad lakad ka lang o sa umaga

5y trước

ah ganon pala yon kasi sa umaga ako nakakatulog gising ako gabi hanggang 5am sabi sakin manas daw nararamdaman ko sa 2 kong binti hanggang paa naglalakad lakad naman ako pag wala akong magawa! thanks momsh 😊