Morning Sickness Again

Ano pa pong alam niyong way para malessen yung pagsusuka? Na try ko na po yung pagkain ng banana e eryday, nag apple na din ako, every morning biscuits muna kinakain ko. Pero wala padin po. Malala padon po siya. Mas pa po ngayon kasi lahat na po ng kinakain ko isinusuka ko na po lahat. ??

1 Trả lời

Wala talaga ma advice na malessen ang pag susuka mo mamsh. Kasi si baby ang nag aayaw sa mga foods na kinakain mo. Sobrang masilan mo pala magbuntis.

5y trước

god bless sa yung pagdadalang tao mamsh.