38 weeks and 6 days Pregnant

Ano pa po pwedeng gawin para makaraos na? Nag eexercise naman po ako like zumba squat and walking pinag take na rin akp ng OB ko ng buscopan para lumambot cervix ko pero hanggang ngayon di parin umi effect. Gusto ko na po talaga makaraos.

6 Các câu trả lời

nagtatake po ako ng primrose non and suggest ng ob ko na magcontact kame ng asawa ko.effective naman. 1 day lang nanganak na ko.

Parihas tau mamsh.close pdin dw cervix ko 39 weeks nko.pinagtake din ako ng buscopan and primrose

5y trước

Ano po nangyare nung nag take kayo ng buscupan?

Mag insert ka ng primrose 4capsule kada 4 hours super effective.

ok lang po ba bumili ng primrose khit walang reseta ?

5y trước

Bawal po ata.

Ilan mg po pinatake sayo?

kain ka ng pinya mamsh