Para po kasing lalong lumalala kapag nilalagyan ko ng rashfree..

Ano pa po kaya pwedeng pantanggal ng kati kati sa pwet na namumula at may nana? (1 year old baby girl)..

Para po kasing lalong lumalala kapag nilalagyan ko ng rashfree..
32 Các câu trả lời

hello po mami try mo po tong si my coco. ayan po gamit ko sa bunso ko po sensitive kasi skin ng baby ko and madalas din magka rashes...

Tiny remedies in a rash i apply mo sis para mawala agad yan rashes ni lo. All natural and super effective 💯💙

Mii baka di sya hiyang sa rash free. ganyan din c baby ko. try mo CALMOSEPTINE. naka sachet UN NASA 38 pesos lng.

Hello Momsh, try mo po muna warm water lang then pahanginan mo rin saglit para huminga ng konti butt ni baby

stop nyo na po irritated na skin nya musteal cicastela gamit Namin effective sa baby ko pricey but worth it

SUDOCREM is the best for my baby, isang pahid ko lang sa rashes nya, mamaya wala na. PROVEN 💯

ako lang ba gumagamit ng petroleum jelly pang baby kasi isang lagay lang ok na no peklat pa

water lng sis ….tsaka yung diaper change agad pag puno…. tapos hugasan muna water

cotton nalang muna pag huhugasan mo siya . try mo din wag muna mag diaper ..

diaper rash ni baby calmoceptine lng po.. tapos wag po Muna diaperan