Nagawa na lahat, Constipation

Ano pa po kaya dpat ko gawin para lang madumi Nag yakult ako Oatmeal Avocado Yogurt 1 servings ng gulay Less rice 2 liters of water per day Inom ng Mainit init na water s umaga Hindi po ako nag ferrous since nakaka constipate din po yun inistop ko po tlga Hindi din nman ako pwede mag walking since maselan po tyan ko. Halos every day nagagawa ko po yan lahat pero hindi pa din ako madumi araw araw.. nag lactulose na po ako medyo mahal pa naman yun 3 days nako uminom before bed time 1 time lng po yung nadumi ako hayyy.. maselan pa naman po pag bubuntis ko at hindi dpat hirap dumumi kase pwede din dun mag start yung paninigas ng tyan at pag hilab tulad ng naranasan ko 2 days po ako s hospital dhil inobserbahan at biningyan din ako ng dexamethasone. 29 weeks and 5 days pregnant po ako. Knina morning nag try ako n mag cilium fiber pero wla dpa din ako nadumi.. sana may maka help #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

Nag ask ka na ba sa doctor? Sinabi mo rin ba na nagstop ka ng ferrous? Wag ka magsstop ng medicine until sinabi ng doc mo na pwede mo istop. Mag papaya ka and pineapple, prune juice or prunes, yan ang mga sinuggest sa akin nung first trimester ko na constipated ako.