Close cervix

Ano pa po kaya dapt kung gawin para mag open cervix ko po ?😥masakit na puson at balakang ko po. Pero close pa cervix nag resita lang c ob primrose ..#firstbaby #advicepls #1stimemom

11 Các câu trả lời

ako mommy di pa alam open or close cervix kasi di pa nakabalik kay OB since sept. pero morning and afternoon walking at exercise ginagawa ko at kain ng pinya inom ng pamintang liso na nilagay sa mainit na tubig . hehhehe. sana umepekto pag balik namin kay ob sana open cervix na ako . sana makaraos na din ako . hehe .

Same tayo close cervix pa din pero nakakapa na ni dra ulo ni baby due date ko 12. Kaya yan. Pag sa 15 close pa din. Iiinduce nako ni dra sa 19.

eveprimrose 3x a day, at night po ay sa pwerta ilagay. im 3cm pa now on my 39th week. pero sabi ni ob manipis na daw cervix ko.

4y trước

God bless us. kaya natin to momsh. ❤️

Ilang weeks na po kayo momsh? Sundin nyo lang ang payo ni OB then lakad2 po kayo kung hndi naman maselan pagbubuntis nyo.

4y trước

38 week and 3 days po ..sana nga po umefect skn primrose kung hindi cs dw po

kung hndi po kayo maselan mag squats po kayo.. hndi rin umepekto.sakin yang primrose, kaya squats ako

Dahon ng atis pakuluan at inumin. Try kona yun effective sakin. 1 day lang lumabas na si baby

more lakad pa po and squat tas inom po kayo pineapple juice

4y trước

slamt po gwin q po bukas.

More lakad po mamsh at inum k pineapple juice

4y trước

slamt

up