ano po kaya eto?

ano pa kaya tong nasa leeg ng lo ko? 1month old po siya, cetaphil user po siya. hindi po natatanggal kasi.

ano po kaya eto?
4 Các câu trả lời

nagkaganyan din baby ko..pinacheck up din namin sa derma..pinagswitch din kami ng sabon from cetaphil to aveeno baby wash..nilalagyan ko din ng aveeno soothing and moisturizing cream advised din ni derma.. nawala naman thank God ☺️

Pncheck q dn ung gnyan ng baby ko, kso ung sknya sa mukha. Lmipas n Skin asthma dw un. Bsta continue lng gmit ng cethapil ung bar nwwla nmn n.

hello ung baby ko po nagkaganan din kusa po nawala umabot ng 2mos..aveeno baby po sinabon ko saknya

try to consult pedia sensitive skin lo mo