Rashes❗❗❗❗❗❗

Ano pa kaya pwede igamot sa rashes mga mommies? Ang lakas kasi mag poop nang baby ko kaya siguro di na sya nawawalan nang rashes, every time na pinapalitan ko naman sya nang diapher nag lalagay ako nang calmoseptine kaso hindi na talaga nawawala rashes nya, nag susugat na, mula new born sya hanggang ngayong 5 months na sya yun pa rin naman ang diapher na gamit nya.

Rashes❗❗❗❗❗❗
84 Các câu trả lời

Pag ganyan malakas mag Poop, Wag po hayaan Mababad sa Diaper. Mipurucin ointment po, Dalawang beses sa Isang araw. Water lang po pang hugas niyo sa Pwet ni baby wag po wipes Kahit unscented pa po yan.

Yung baby ko namumula ang pwet sa pampers. Nagpalit kami at ok naman sya sa huggies at mommy poko. Mustela din ang diaper cream na gamit ko since birth nya. So far never pa nagka diaper rash.

huwag po muna kayo gumamit ng wipes hugasan po ng tubig ang puwet gamitin niyo po oilatum na sabon mabibili sa mercury drugstore tsaka mo lagyan ng calmoseptine ang rashes ni baby po

Tinyremedies in a rash mom nabili ko sa store ng Tinybuds sa shoppee dami feedback na sobrang effective sa rashes,and na try ko siya proven and tested☺️ #mylove #rashes #baby

ipahinga mo muna momsh..wag muna suotan ng diaper...lampin nlng muna..give it time to heal..tpos pag healed na...apply drapolene everytime for protection.. keep it clean always

Gumagamit ka ba mommy ng wet wipes? Baka sa wet wipes nagkaka rashes si baby. Instead of baby wipes, basa na bulak na lang po ang gamitin kapag lilinisin ang pwet ni baby.

Sa baby ko rash free ointment ang reseta ng pediatrician niya pati sa pamangkin ko so far naman dinsila nagkaka rashes maski Huggies ang diaper niya

Hi mommy. advice lang po wag mona pagamitin ng wipes si babymo panghugas mo nalang po is water tapos lactacyd baby bath. sa babyko hiyang niya yun.

petrolium jelly gmit ko kay baby,hiyang xa,mbilis gumaling rashes ni baby...try nyo eq plus or dry,then pa minsan2 pahinga din sa diaper.

ako sis Vaseline ang nilaligay ko dati bago ko diaperan c baby..dapat malinis muna.try morin palitan ung brand ng diaper bk d sya hiyang..