39 wks stock sa 3 cm huhu

Ano pa ba pwedeng gawin para mag dilate ng mabilis.

1 Trả lời

did you have your follow up check up sa OB mo? weekly po check up from 37weeks...kasi depende sa assessment. kaya minsan di umuusad ang dilatation at effacement ng cervix kasi may problem ka sa cervix, or si baby cordcoil di bumababa.. pwedeng ipa.induce ka na rin ni OB mo kung takagang matagal nang stocked sa 3cm. kaya pacheck ka na lang po ulit sa OB.

1y trước

no cord coil po😔 niresetahan na din po ako kanina ni ob ng eprose