Ligo

Ano oras nyo po nililigo LO nyo? Pwede ba ligo an si LO kahit maginaw ang panahon? Sana po may maka sagot. FTM po kasi ako

6 Các câu trả lời

Everyday po tlga dapat daw maligo c baby lalo na new born bsta sa close place lang po para di ginawin maxado aq mamsh xa kwarto q namin aq ngpapaligo😊 mga 7-9 po q ng papaligo ng baby love q minsan 7 8 or 9😅

Morning po hanggng 1pm po limit ko na pwede liguan c baby pag dying nh hapon dko Napo pinaliguan.

Sa umaga po ok lang kahit malamig basta warm water gamitin at mabilis lang.

Ang anak ko po naliligo sa morning with warm water po, saka saglit lang po

Pwd nmm po. Maligam2 na tubig lng at wag maxado ibabad c bb sa tubig

Anytime waglang kapag magdidilim na the best time din umaga