ano oo ba ang mainam ipakain kai baby ngayon na nagsisimula pa siya ?

3 Các câu trả lời

Yun daughter ko around 6mos nag cecerelac na, then pag dating nya ng 8months dun ko na sya pinag ririce with kalabasa or rice with papaya. yun mga pagkain na may mga sabaw at make sure durog yun rice at nakamix na yun kalabasa na parang oatmeal na tignan. wag msyado madami para di mahirapan pumoops si baby.

Squash po or sayote bilang pasimula. Dapat po sobrang lambot.