weight

ano o paano ang ginawa ninyo para mapataas ang timbang ni baby or tumaba xa kahit papano.breastfeeding naman po xa

1 Trả lời

Hi momsh. May nabasa po ako na di daw po talaga tabain ang mga breastfeed babies pero malakas naman daw yung katawan nila. But if worried ka pa rin sa Pedia po kayo manghingi ng advice about sa diet ni baby.

4y trước

ganun ba,prefer ko pa man din sana ang breastfeeding sana hanggang 1year nya.anyway thankyou for responding to my concern.😊😘