naninilaw si baby

Ano need gawin pag mejo naninilaw si baby?? 8 days palang sya..

32 Các câu trả lời

Visit mo nalang sa pedia mo sis if hindi pa matanggal yung yellowish niya.. Sa akin kasi 1week nang nasa bahay c baby hindi parin nakuha yellowish niya.. We've visit his pedia ,then our pedia ask if ano dw blood type nami then sabi ko sa akin +O sa hubby ko namn is +AB then yunh Baby ko +B?.. How come dba?.. D compatible kasi yung blood type namin n baby kaya yan ang source ng yellowish niya.. My infection s dugo.. 2weeks kme na admit dun..buti na agapan.. Pero if there's no problem namn sis sa blood type niyo n baby nothing to worry.. Pa arawan mulng 6am to 7am basta yung d na masyadong masakit yung init..

4y trước

same case tyu momshie

Paarawan niyo po,sis. Kahit 6:30 po ng morning at kung pwede naked siya or nakadiaper lang. Si baby ko po mga ganyan days siya madilaw din po siya noon since May siya ipinanganak at bandang June makulimlim or umaabon sinabi ng pedia ng paarawan ko siya kahit hanggang 9 kasi nga laging wala araw noong panahon na kelangan namin siya ipaaraw.

baby ko naninilaw eyes niya and forehead niyabkapag umiiyak pero sbai ng pedia paarawan lang, ilang weeks din bago totally nawala , pa araw try niyo po naka diaper lang

Paarawan mo mopo ako 9days palng baby ko now nawala paninilaw nya kasi 6 or 7am dapat pag labas araw nilalabas muna sya..FTM ako

paarawan mo momsh from 6am-8am lang. if pwede po naka blanky lang sya para full body naarawan if mahangin i blanket mo lang

Paaraw lg po bet 6-8 am. Same case sa baby ko. ☺️ Ngpa pedia din kami dahil mataas ang thyroid nya . So far. Umokay na sya

Baka kulang sa paaraw momsh.pwede mo ilabas sa mdyo nasisinagan ng araw,ung bandang 7am to 8am.

Painitan mo every morning. Hubarin mo dmait takpan mo eyes ng kamay mo para di masilaw c baby

Paarawan between 6-8am. Diaper lang si baby. 15 mins harap 15 mins likod. :)

Paarawan nyo po sya. Around 6-7am pag 8 mainit init na po kasi yun