Hi mommies

Ano na po kaya pwedeng gawin para mag tuloy tuloy na ang sakit

10 Các câu trả lời

Ako nmn po kahapon na IE po ako close cervix pa daw po sabi ng OB ko pero kinagabigan nag spoting po ako and kninang umaga nmn po nag discharge n po ako ng mucus plug pero ung sakit nyan di pa din po nag tutuloy tuloy🥺39w and 2d n din po ako due ko sa feb 23 n po

paano naman ako mi 39 weeks 😔 no pain puro false lang 25 na due ko diko alam if ilang cm na nung 14 1cm ngayon ewan wala padin nakakatakot na din 😭

Ilakad lakad papo and squatting sabay nyo pag sumasakit tapos inom din kayo ng pineapple juice 🙏 Have a safe delivery po .

hi mi ako din 1 cm n nung feb 14. knina p check up ako 3cm nko. nkakarmdam n ng pananakit. kaso d nagtutuloy tuloy.

ako nakapa na ulo ni baby pero wala pang nararamdman na sakit 2cm pero anytime maglalabor nadaw kaso wlang pain

same here... nung 14 2cm na hangga ngayon di pa rin tuloy tuloy ung pain. sa 23 pa nmn due date q.

Ako mamshie na IE ako pero 1cm pero tuloy na pananakit ng puson at balakang ko

edd ko sa lmp feb 22 pero no pain padin.. nag epo na ako pasok sa pwerta

41 weeks na nga ako, no sign pa din tas 2cm pa

paka tagtag lang para ma open cervix

2y trước

ako na ie ako pero close cervix pa 39 weeks and 4days na pero edd ko sa utz is feb 27